Những tác dụng của nấm thượng hoàng đối với một số bệnh

Nấm thượng hoàng – Nấm hoàng sơn Hàn Quốc có khả năng chữa rối loạn chức năng, xuất huyết, tiêu chảy và đặc biệt có công dụng hữu hiệu giảm thiểu nhanh chóng các biểu hiện mệt mỏi khi phải điều trị ung thư và đang trong chu trình hóa trị, xạ trị gây ra. Cùng bài viết này của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại nấm dược liệu cao cấp dành cho người điều trị ung thư nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết nấm thượng hoàng TẠI ĐÂY.

Những tác dụng của nấm thượng hoàng đối với một số bệnh

Nấm thượng hoàng dùng làm gì?

Được sử dụng từ lâu trong vô số các loại dược liệu, các bài thuốc thay thế (ví dụ thuốc Đông y), nấm thượng hoàng được cho là có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch và đảm bảo chống lại bệnh tật. Một số dược chất có trong nấm thượng hoàng có thể giúp chống lại ung thư, bao gồm bệnh ung thư vú & bệnh ung thư phổi.

Theo đông y, nấm thượng hoàng tự nhiên sử dụng phối hợp cùng với Những loại nấm y học khác (ví dụ nấm linh chi và nấm maitake). Nó chứa một trong những dược chất được xem là có khả năng tăng cường với sức đề kháng, bao gồm acid ellagic & acid cafeic (2 loại chất hóa học có chức năng chống oxy hóa).

Đối với người mắc bệnh ung thư

Nấm thượng hoàng được chứng minh khả năng có thể chống các bệnh ung thư, theo như các nghiên cứu phản hồi trên trang Current Medicinal Chemistry năm 2008.

Trong nghiên cứu của họ về các nghiên cứu và phân tích các dược liệu có trên nấm thượng hoàng, kết quả cũng cho biết nấm thượng hoàng có thể giúp tăng kết quả của thuốc tiêu diệt khối u được dùng để điều trị các bệnh ung thư.

Nghiên cứu bao gồm một số phân tích lần 1 cho biết thêm các chất chiết xuất từ nấm thượng hoàng có thể giúp tăng tính năng miễn dịch, giảm viêm và giảm sự phát triển và lan rộng của bệnh ung thư.

Những tác dụng của nấm thượng hoàng đối với một số bệnh

So với người bị Tiểu đường kính trắng

Nấm thượng hoàng có thể giúp ngăn sự phát triển của tiểu đường kính trắng tự miễn (một loại tiểu đường trong đó hệ miễn dịch quay lại tấn công tế bào chịu trách nhiệm chế tạo insulin).

Trong một phân tích chào làng bên trên trang International Immunopharmacology năm 2010 , thử nghiệm trên chuột cho biết polysaccarid chiết xuất từ nấm thượng hoàng có thể giảm bệnh tiểu đường tự miễn bằng phương pháp điều hòa sự xuất hiện của các tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch.

Đối với người bị dị ứng Eczema

Một nghiên cứu chỉ ra trên trang BMC Complementary và Alternative Medicine năm 2012 cho thấy nấm thượng hoàng có thể điều trị viêm da dị ứng (một loại bệnh eczema có liên quan đến công dụng miễn dịch)

Với phân tích này, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra ảnh hưởng của chiết xuất từ nấm thượng hoàng bên trên tế bào người và chuột. Thành phẩm cho biết thêm nấm thượng hoàng có thể giúp chống lại loại viêm da dị ứng bằng phương pháp giảm con số tế bào miễn dịch đóng tầm quan trọng quan trọng trong viêm liên quan đến eczema.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế Medimart: https://g.page/sieuthiytetphcm?share

 

Những tác dụng của nấm thượng hoàng đối với một số bệnh

Trên đây là những tác dụng rất tốt của nấm thượng hoàng giúp hỗ trợ và điều trị ba loại bệnh nguy hiểm ở trên, giúp hạn chế các loại bệnh ở trên và điều trị. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết ý nghĩa giúp bạn hiểu được tác dụng của nấm thượng hoàng  hỗ trợ điều trị các loại bệnh nguy hiểm ở trên. Bên cạnh đó nấm đông trùng hạ thảo cũng mang lại nhiều chất dinh dưỡng, mời bạn tha khảo: https://medimart.com.vn/tin-tuc/nam-dau-khi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *