Những tác hại khi uống nhiều thuốc cường dương

Khả năng tình dục được coi là một khía cạnh chủ yếu làm nên bản lĩnh đàn ông, chính vì vậy nhiều người khi gặp rối loạn hoặc yếu sinh lý có xu hướng tìm đến sự hỗ trợ của các loại thuốc giúp cường dương, tăng cường bản lĩnh phái mạnh mà bất chấp hậu quả về sau. Trên cơ bản thì các loại thuốc này sẽ chỉ có tác dụng nhất thời, không có tính hiệu quả lâu dài và không điều trị căn nguyên, nguồn gốc của hiện tượng yếu sinh lý. Do đó nếu dùng thuốc cường dương một cách vô tội vạ, lạm dụng hoặc bừa bãi ỷ lại sẽ để lại những tác hại khó lường.

Những tác hại khi uống nhiều thuốc cường dương

Tác hại khi uống nhiều thuốc cường dương

 • Trong thành phần của các loại cường dương có chứa các chất kích thích gây hưng phấn khi quan hệ tình dục song chúng lại là chất độc, chúng không hề có lợi cho cơ thể. Các chật này khiến bàng quang bị kích thích khiến nam giới hay mắc tiểu, khiến dương vật ở trạng thái cương cứng, tuy nhiên về lâu dài nó sẽ khiến dương vật rơi vào trạng thái mất cảm giác thậm chí bị liệt dương.
 • Không chỉ gây liệt dương mà nếu thường xuyên dùng các loại thuốc cường dương sẽ khiến chất lượng tinh trùng nam giới bị suy giảm, tinh trùng quá yếu có thể dẫn đến vô sinh.
 • Khi dùng thuốc cường dương quá liều nam giới có thể bị chóng mặt, buồn nôn, bị tê và ngứa ở vùng ngực, cánh tay, cổ hoặc thậm chí cả hàm và khó khăn trong việc nói chuyện.

Những tác hại khi uống nhiều thuốc cường dương

 • Dùng quá nhiều thuốc tăng cường sinh lý mà không có sự chỉ định của bác sĩ các quý ông dễ bị xơ hóa dương vật, khả năng sinh dục không những tăng mà còn giảm, nặng thì hoại tử, vô sinh.
 • Một số loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng còn có thể gây ra các cơn hôn mê, bất tỉnh, hoặc nặng hơn là tử vong.
 • Cuối cùng việc lạm dụng quá nhiều thuốc cường dương mà không có chọn lọc còn khiến nam giới gia tăng tỉ lệ đau tim lên 30%, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 5 lần, bên cạnh đó kéo theo khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt, teo tinh hoàn.

Những lưu ý khi dùng thuốc tăng cường sinh lực ở đàn ông

Do những tác hại của việc dùng thuốc cường dương một cách quá nhiều hoặc vô tội vạ như trên mà các quý ông cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chỉ dùng thuốc cường dương khi thật sự có các biểu hiện của yếu sinh lý và thật cần thiết. Phải hiểu đây là biện pháp chữa cháy không phải là biện pháp tốt nhất.
 • Cần kết hợp với việc điều trị bệnh yếu sinh lý tận gốc bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.
 • Chỉ nên dùng thuốc khi có chỉ định của bác sĩ, không tự ý mua về dùng.
 • Mua thuốc ở những địa chỉ có uy tín, tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có thể gây tử vong.
 • Nếu có tiền sử hoặc đang bị các bệnh về tiểu đường, tim mạch thì cần cẩn trọng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc cường dương.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế.

Những tác hại khi uống nhiều thuốc cường dương

Trên đây là tổng hợp những tác hại khi sử dụng thuốc cường dương nhiều mà bạn nên biết, bên cạnh đó là những lưu ý khi sử dụng thuốc cường dương. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu được tác hại của việc lạm dụng thuốc cường dương là như thế nào. Bên cạnh đó chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dược phẩm hỗ trợ vấn đề sinh lý: https://medimart.com.vn/tin-tuc/sam-alipas-hay-rocket-1h-tot-hon.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *